Category Archives: Khai trương & Động thổ

Lễ Bàn Giao | Khởi Đầu Cho Sự Thành Công và Quan Hệ Hợp Tác Giữa Việt Nam – Đức

𝐋𝐞̂̃ 𝐁𝐚̀𝐧 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐓𝐨̀𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐕𝐚̆𝐧 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 – 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐊𝐚𝐫𝐜𝐡𝐞𝐫 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲 𝑁𝑜̛𝑖 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑐ℎ𝑜 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑜̂́𝑖 𝑞𝑢𝑎𝑛 ℎ𝑒̣̂ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 ℎ𝑎𝑖 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑔𝑖𝑎 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 – Đ𝑢̛́𝑐 🇻🇳🇩🇪 🌟 Sau gần 5 tháng, Nhà máy đã hoàn thành và được An An Hòa…

Grand Opening | Lễ Khai Trương Đậm Chất Nhật Bản của Danang Mikazuki Japanese Resorts & Spa

Grand Opening | Lễ Khai Trương Đậm Chất Nhật Bản của Danang Mikazuki Japanese Resorts & Spa Lễ Khai trương khách sạn Mikazuki tại Đà Nẵng chứng kiến một bước phát triển quan trọng trong ngành du lịch và hợp tác kinh tế giữa Nhật Bản và Việt Nam. Đây được xem như một biểu…

SUN*| SURVIVAL ADVENTURE| RACE TO THE SUN

Chương trình teambuilding hội tụ tất cả những gì đơn vị doanh nghiệp cần để KHƠI DẬY khả năng teamwork, sáng tạo và trao đổi thông tin. Bạn thử trải nghiệm để có khoảnh khắc vô cùng thú vị cùng đồng đội của mình.

BẾP VIP| TEAM BUILDING 2019

Chương trình teambuilding – lửa trại trong không gian của biển, núi và mùa hè. Tất cả tạo điều kiện tuyệt vời …cho cac sthanhf viên BẾP VIP CHƠI HẾT MÌNH.

AMAZING RACE_TEAMBUILDING 2019

Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú luôn là hoạt động làm hài lòng khách hàng của chúng tôi. Bởi các trò chơi luôn được tận dụng để phát huy tinh thần đồng đội, gắn kết các thành viên, đẩy tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết lên mức cao nhất.

AMAZING RACE_ANIMAL HEALTH 2019

Amazing Race luôn luôn là cuộc đua thú vị và hấp dẫn thu hút nhiều người chơi. Animal Health đã chọn Amazing Race để kết nối các thành viên, để họ hiểu nhau và cùng nhau chiến thắng hành trình của họ.

TRẠI HÈ CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG 2019

Nhà VLG rất vui vì góp phần nhỏ vào những kỷ niệm đáng nhớ của các em nhỏ Dự án Em Nuôi hàng năm. Mong rằng các em luôn biết ơn và trân trọng những cơ hội mình đang có và hi vọng dự án giúp đỡ và tạo điều kiện cho nhiều em nhỏ…

ENCLAVE 2019

Bao năm qua, ENCLAVE luôn tin tưởng và trân trọng đồng hành cùng chúng tôi. Cảm ơn người thương. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn mỗi ngày để phục vụ quý khách hàng.