Công ty TNHH Truyền thông, Sự kiện và Du lịch Huyền Thoại Việt (VIET LEGEND) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp MICE và sản xuất Event chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2010, VIET LEGEND đến nay hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình trong việc tạo ra giá trị tuyệt vời nhất, giúp quý khách hàng có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ.

Ở thời đại mà nhu cầu và mức sống ngày càng được nâng cao, trải nghiệm và cảm xúc của con người lại càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Mỗi “đứa con tinh thần” của chúng tôi được tạo ra từ đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị, cảm xúc chân thật nhất.

Sứ mệnh

Lấy yếu tố chuyên môn làm nền tảng, lấy giá trị nghệ thuật làm cốt lõi, VIET LEGEND được khai sinh để hoàn thành sứ mệnh nâng tầm loại hình du lịch MICE và Event chuyên nghiệp ở miền Trung nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung. Sáng tạo dựa trên cơ sở nghiên cứu và thấu hiểu, chúng tôi khao khát thổi những làn gió mới thông qua các sản phẩm chất lượng, được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng đến khâu tổ chức.

Giá trị cốt lõi

* Kinh nghiệm: Là đơn vị cung cấp giải pháp M.I.C.E và tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp với hơn 13 năm kinh nghiệm, VIET LEGEND tự tin có thể mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

* Thấu hiểu: Lắng nghe để nắm bắt, nghiên cứu để thấu cảm, từ đó giúp khách hàng kể câu chuyện của chính mình một cách chính xác và độc đáo nhất.

* Sáng tạo: Mỗi sản phẩm, mỗi dự án là một câu chuyện, một góc nhìn riêng biệt, làm nổi bật chất riêng cũng như văn hóa doanh nghiệp.

* Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao đầy nhiệt huyết, mỗi dự án được lên kế hoạch bài bản và được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Chúng tôi quan niệm, mỗi dự án, mỗi sản phẩm đều là sự tin tưởng, sự tín nhiệm của quý khách hàng gửi gắm ở VIET LEGEND. Đó là tài sản vô giá, tạo động lực để chúng tôi phát triển mỗi ngày. Hiểu được ý nghĩa của niềm tin, chúng tôi luôn theo đuổi một triết lý: TRÂN TRỌNGHẾT MÌNH trong từng hạng mục nhằm mang lại thành quả tốt nhất cho khách hàng.

Không đơn thuần cung cấp dịch vụ, ở đây chúng tôi còn trao trải nghiệm.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG, SỰ KIỆN  & DU LỊCH HUYỀN THOẠI VIỆT

NHÀ SÁNG LẬP & GIÁM ĐỐC

LÊ LONG PHI