Category Archives: Wedding

SUN*| SURVIVAL ADVENTURE| RACE TO THE SUN

Chương trình teambuilding hội tụ tất cả những gì đơn vị doanh nghiệp cần để KHƠI DẬY khả năng teamwork, sáng tạo và trao đổi thông tin. Bạn thử trải nghiệm để có khoảnh khắc vô cùng thú vị cùng đồng đội của mình.

BẾP VIP| TEAM BUILDING 2019

Chương trình teambuilding – lửa trại trong không gian của biển, núi và mùa hè. Tất cả tạo điều kiện tuyệt vời …cho cac sthanhf viên BẾP VIP CHƠI HẾT MÌNH.

AMAZING RACE_TEAMBUILDING 2019

Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú luôn là hoạt động làm hài lòng khách hàng của chúng tôi. Bởi các trò chơi luôn được tận dụng để phát huy tinh thần đồng đội, gắn kết các thành viên, đẩy tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết lên mức cao nhất.

AMAZING RACE_ANIMAL HEALTH 2019

Amazing Race luôn luôn là cuộc đua thú vị và hấp dẫn thu hút nhiều người chơi. Animal Health đã chọn Amazing Race để kết nối các thành viên, để họ hiểu nhau và cùng nhau chiến thắng hành trình của họ.

TRẠI HÈ CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG 2019

Nhà VLG rất vui vì góp phần nhỏ vào những kỷ niệm đáng nhớ của các em nhỏ Dự án Em Nuôi hàng năm. Mong rằng các em luôn biết ơn và trân trọng những cơ hội mình đang có và hi vọng dự án giúp đỡ và tạo điều kiện cho nhiều em nhỏ…

ENCLAVE 2019

Bao năm qua, ENCLAVE luôn tin tưởng và trân trọng đồng hành cùng chúng tôi. Cảm ơn người thương. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn mỗi ngày để phục vụ quý khách hàng.