𝐋𝐞̂̃ 𝐁𝐚̀𝐧 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐓𝐨̀𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐕𝐚̆𝐧 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 – 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐊𝐚𝐫𝐜𝐡𝐞𝐫 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲

𝑁𝑜̛𝑖 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑐ℎ𝑜 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑜̂́𝑖 𝑞𝑢𝑎𝑛 ℎ𝑒̣̂ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 ℎ𝑎𝑖 𝑞𝑢𝑜̂́𝑐 𝑔𝑖𝑎 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 – Đ𝑢̛́𝑐 🇻🇳🇩🇪

Buổi lễ bàn giao
🌟 Sau gần 5 tháng, Nhà máy đã hoàn thành và được An An Hòa bàn giao cho Tập đoàn Karcher. Toà Nhà Văn Phòng và Nhà Xưởng mới là không gian lý tưởng để sáng tạo những ý tưởng độc đáo, và sản xuất những thiết bị hiện đại tiêu chuẩn cao. Dự án NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ LÀM SẠCH KARCHER VIỆT NAM TECHNOLOGY, thuộc tổ hợp Indusvalley Chu Lai chính là điểm sáng, là niềm tự hào của tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung trong hành trình chinh phục những tiêu chuẩn khắc khe của thị trường quốc tế.

Sân khấu lễ bàn giao Karcher

Sân khấu tại buổi lễ bàn giao

🌟 Lễ bàn giao không chỉ là một sự kiện, mà là biểu tượng cho sự trách nhiệm và đầu tư kỹ lưỡng từ An An Hòa Group. Mọi chi tiết từ việc thiết kế, sắp xếp nhân sự cho đến trang trí đều được toàn bộ ekip đặt tâm huyết vào. Điều này khẳng định sự chỉn chu và tươm tất trong khâu tổ chức từ phía VIET LEGEND khi là đơn vị cầm trịch sự kiện lần này.


Có thể nói được đồng hành cùng dự án này từ Lễ khởi công đến ngày hoàn thiện và bàn giao là một niềm vinh dự của VIET LEGEND. Xin chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa An An Hòa Group và Tập đoàn Karcher

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *