Grand Opening | Lễ Khai Trương Đậm Chất Nhật Bản của Danang Mikazuki Japanese Resorts & Spa

Lễ Khai trương khách sạn Mikazuki tại Đà Nẵng chứng kiến một bước phát triển quan trọng trong ngành du lịch và hợp tác kinh tế giữa Nhật Bản và Việt Nam. Đây được xem như một biểu tượng cho sự hợp tác thân thiết giữa hai dân tộc. Khách sạn chính là cầu nối gắn kết mọi người với nhau trong một không gian tôn vinh những điều tốt đẹp nhất của cả hai nền văn hóa.

VIET LEGEND thật vinh dự khi được chứng kiến và góp phần vào làm nên sự thành công của sự kiện lần này.

Khu vực đón tiếp

Từ đằng xa khách mời đã có thể dễ dàng nghe thấy tiếng trống hội tưng bừng khai trương của đội lân hùng hậu. Hình tượng lân theo văn hóa phương đông đại diện cho một khởi đầu suôn sẻ, hanh thông. 

Thiết kế cổng chào được lấy cảm hứng từ cổng trời Torii, một trong những di sản văn hóa của nhật Bản. Torii là biểu tượng của sự thịnh vượng và sung túc.

Khu vực cổng chào hoành tráng

Bước qua cổng chào, khách mời đến với không gian sang trọng của tiền sảnh khách sạn Mikazuki. Tại đây, các PG đã sẵn sàng hỗ trợ cài những bông hoa tươi thắm được chuẩn bị từ trước lên trang phục của khách mời.

Những bông hoa tươi đã được chuẩn bị chu đáo từ trước

Các PG hỗ trợ khách mời nhiệt tình

Họp báo

Việc khai trương Đà Nẵng Mikazuki Japanese Resort & Spa được xem như là nhịp cầu giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. Vì họp báo có dự tham dự của nhiều nguyên thủ của hai quốc gia và anh chị cánh báo chí nên cung cách tổ chức phải đáp ứng tối đa tính trang trọng. Từ cách bố trí bàn ghế đến chọn quà tặng đều được tính toán thực hiện một cách chỉn chu và chuyên nghiệp.

Cách bố trí không gian họp báo gọn gàng, chuyên nghiệp

Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo hai nước và anh chị báo chí

Khu vực foyer

Photo booth lấy màu đỏ trong logo Mikazuki và tông vàng gold sang trọng làm chủ đạo. Phông nền được điểm xuyết bởi hoa văn Hanakomon đầy tinh tế và tao nhã của người Nhật. Bộ chữ nổi Danang Mikazuki Japanese Resorts & Spa màu trắng nổi bật ngay trước photo booth.

Dàn lãnh đạo tài năng nhà Mikazuki Đà Nẵng hí hửng check-in tại Photo booth

Trước khi chính thức vào bữa tiệc gala dinner, khách mời được thưởng thức những giai điệu du dương từ nghệ sĩ chơi vĩ cầm.

Giai điệu du dương phục vụ khách mời trước khi vào tiệc chính

Sân khấu

Thiết kế key visual lấy chính quang cảnh hoành tráng của khách sạn Mikazuki làm trọng tâm. Phía trước là hoa anh đào, phía sau là núi Phú Sĩ, những điểm xuyết gợi nhắc về một Nhật Bản thanh lịch và giàu bản sắc văn hóa. Hai màn hình LED cánh tinh tế chiếu hình ảnh các dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Mikazuki.

Sân khấu bắt mắt với key visual khoe trọn vẻ đẹp Mikazuki

Các phần trình diễn được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm hướng đến sự giao thoa văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam. Nếu như mỗi tiếng trống Taiko cất lên đồng điệu với nhịp đập trái tim Nhật Bản thì Việt Nam có vũ điệu dân gian múa sen đầy uyển chuyển.

Nhịp trống Taiko đồng điều với nhịp đập trong tim mỗi người con nước Nhật

Các vũ công uyển chuyển trong điệu múa sen dân gian

Các nghệ sĩ nổi tiếng ở 2 nước cũng lần lượt mang giai điệu đặc trưng giới thiệu đến toàn thể khách mời. 

Cắt băng khai trương

Cắt băng là nghi thức quan trọng nhất của một sự kiện khai trương, đánh dấu khởi đầu thuận lợi và đầy hy vọng. Hiểu được tầm quan trọng, các vật dụng cần thiết cho nghi thức này được VIET LEGEND chuẩn bị cẩn trọng đến từng chi tiết. Băng khánh thành màu đỏ đồng nhất với tổng thể màu sắc của chương trình.

Nghi lễ cắt băng khai trương là khoảnh khắc được chờ đón nhất

Thông qua sự kiện lần này, chúng ta có thể chứng kiến sợi dây gắn kết bền chặt nền văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam. Vượt lên trên khuôn khổ của một lễ khai trương thông thường, đây là sự tôn vinh văn hóa cùng những ý nghĩa ngoại giao quan trọng giữa hai quốc gia.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *