Chuyến Outing của nhà Enclave được tổ chức tại YesHue Eco lần này đã mang đến những trải nghiệm thú vị và nhiều kỷ niệm đẹp đối với các thành viên của nhà Enclave. 

Enclave

Enclave – Outing 2023

 

Khám Phá Sự Hùng Vĩ của Thiên Nhiên:

Nhà Enclave trong chuyến hành trình này, không chỉ đơn thuần là những lần cạnh tranh với nhau trong những thử thách, mà còn cùng nhau khám phá sự hùng vĩ của thiên nhiên từ những con đường rừng đầy nguy nga đến những dòng suối tươi mát tại YesHue Eco.

Nhà Enclave tản bộ tận hưởng khung cảnh hùng vĩ và bí ẩn của thiên nhiên

 

Tham Gia Những Hoạt Động Tập Thể, Mang Tính Chất Kết Nối:

Ngoài việc khám phá cũng như tận hưởng thiên nhiên tại YesHue Eco, nhà Enclave còn cùng nhau thực hiện những thử thách, cùng nhau bước tiến, gắn kết và phát triển.

Hoạt động tại Enclave 2023

Nhà Enclave cùng nhau thực hiện thử thách

 

Tận Hưởng Những Món Ăn Ngon:

Sau những chuỗi hoạt động đầy thú vị và mệt mỏi, nhà Enclave cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon tại YesHue Eco với bữa trưa được chuẩn bị chu đáo bởi YesHue Eco và bữa tối mọi người cùng nhau nấu nướng cùng những nguyên liệu tươi ngon được chuẩn bị sẵn.

Bữa trưa tại YesHue Eco

Bữa trưa của nhà Enclave tại YesHue Eco

Bữa tối tại YesHue Eco

Bữa tối của nhà Enclave tại YesHue Eco

 

Kỷ Niệm Xung Quanh Lửa Trại:

Kết thúc một ngày phiêu lưu, nhà Enclave cùng nhau quây quần trước lửa trại mang dấu ấn riêng cùng với không khí ấm cúng, mọi người cùng nhau nhảy múa xung quanh lửa trại, ngồi lại chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện và tạo ra những kỷ niệm quý báu cạnh nhau.

Lửa trại Enclave 2023

Nhà Enclave cùng nhau nhảy múa xung quanh lửa trại

 

Cuối cùng, ban tổ chức của teambuildingdanang.com xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến với nhà Enclave vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong chuyến hành trình đầy thú vị này, mong cho nhà Enclave luôn mạnh khỏe và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *