Team Building | Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm với Race to Win cùng KWE

Trong thế giới của những cuộc đua, tốc độ, sự chính xác và chiến lược là những yếu tố tiên quyết để giành được chiến thắng. Đường đua là nơi khắc nghiệt. Tay đua giỏi nhất chưa chắc đã chạm đích đầu tiên nếu không có hậu phương vững chắc đằng sau. Người ta thường nói muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau. Thế nhưng tại sao phải chọn một trong hai? Với KWE, cùng nhau chúng ta sẽ là tập thể nhanh nhất trên đường đua thương trường khốc liệt. 

Vì vậy, hãy thắt chặt dây an toàn và sẵn sàng tăng tốc về đích cùng KWE.

Trong nền kinh tế cạnh tranh khắc nghiệt, tốc độ là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tăng tốc hiệu quả mà không đứt tốc, việc xây dựng đội ngũ nhân viên đồng lòng và đam mê là điều không thể xem thường. Thông qua Team Building Race to Win, các thành viên KWE sẽ có góc nhìn mới mẻ về tốc độ và sự đoàn kết.

Photo Booth

Chiếc photo booth được thiết kế hài hòa trên hai màu xanh navy và cam gợi cảm giác tươi mới, năng động và nhiệt huyết. Chiếc xe cùng ngọn lửa hừng hực khí thế nêu bật tinh thần sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trên đường đua.  

Câu slogan Race to win – Đã đua là phải thắng thể hiện quyết tâm chiến đấu không quảng khó khăn của của những chiến binh thực thụ. Slogan truyền đạt thông điệp tích cực và khuyến khích thành viên tham gia cuộc đua.

Photo booth rực lửa dưới sức nóng của tiết trời mùa hạ và của team KWE

Game tool

Để tạo ra các trò chơi kích thích sự hứng thú và tăng sự tương tác giữa các thành viên, game tool là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Các thiết kế vừa có phần nhìn đầy bắt mắt, vừa đảm bảo công năng phục vụ cho thử thách. Toàn bộ game tool concept tốc độ được ekip VLG lên ý tưởng độc đáo và thi công cẩn thận để mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Toàn bộ game tool đã bật mode sẵn sàng

Warm-up

Chương trình Team Building Race to Win khởi động bằng tiết mục nhảy sôi động thúc đẩy tinh thần các vận động viên trước khi lên đường đua chính thức. Trang phục cam trắng kết hợp hài hòa tôn lên những chuyển động uyển chuyển của các dancer.

Tiết mục mở màn sôi động thúc đẩy tinh thần của các chiến binh KWE

Các thành viên được chia đội ngẫu nhiên bằng những dây ruy băng nhiều màu. Đỏ, xanh, cam, vàng, dây ruy băng vừa là công cụ nhận biết đồng đội vừa là món phụ kiện xinh xắn khi buộc vào tay. Đội ta đội bạn đã phân định rõ, giờ là lúc tiến thẳng về đích.

Các đội chơi được phân định bằng những dây ruy băng nhiều màu

Màu sắc ruy băng góp phần thể hiện tinh thần và tăng sự nhận diện đồng đội

Trò chơi

Nhiều trò chơi sáng tạo được đưa vào để tạo nên một cuộc kịch tính. Đầu tiên, các đội chơi sẽ thực hiện các thử thách tìm kiếm và thu thập những linh kiện qua các trò chơi. Họ sẽ sử dụng những linh kiện này để hoàn thành chiếc xe của đội mình. Điều này đòi hỏi các thành viên KWE hợp tác chặt chẽ với nhau để sáng tạo ra sản phẩm cuối cùng. 

Thử thách đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên

Người chơi thu thập từng linh kiện cho thử thách cuối cùng

Trong concept tốc độ lần này, chiếc xe đóng vai trò trung tâm và mang ý nghĩa quan trọng. Nó là công cụ quan trọng để các đội chơi đạt được mục tiêu cuối cùng. Chiếc xe là phương tiện, đồng thời cũng là sản phẩm cạnh tranh độc quyền của KWE so với các doanh nghiệp khác. Trong thử thách cuối cùng, các đội chơi KWE đã tận dụng lợi thế của mình để tạo nên sự khác biệt và tăng tốc thành công.

Tận dụng sản phẩm độc quyền gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thương trường

Cuộc đua ở Race to Win chỉ là khởi động chuẩn bị cho những cuộc đua đích thực đầy thử thách trong tương lai. Tại đó, các chiến binh KWE sẽ tương trợ và cùng nhau trở thành team mạnh nhất.

Đua là phải thắng, một khi đồng lòng, chúng ta là đội cán đích đầu tiên

Bây giờ thì hãy thắt chặt dây an toàn, vì lúc này các tay đua nhà KWE đã sẵn sàng đạp max chân ga tiến thẳng về phía trước.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *