New Year Party | UNITE to FLY 1700 khách của Hoiana

Chào mừng quý khách đến với hãng hàng không Hoiana, chuyến bay mang số hiệu NYP 2023 đã chuẩn bị sẵn sàng để mang 1700 hành khách bay đến những chân trời xa. Chúc quý khách có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trong buổi tối New Year Party.

Con người ta luôn mặc định rằng chỉ khi là chim với đôi cánh dang rộng thì mới có thể bay. Thế nhưng với Hoiana, chúng tôi “don’t need wings to fly”. Ước mơ đã túc trực sẵn ở đấy, việc của chúng tôi là tận dụng tiềm lực to lớn của chính mình tạo đà bay cao để chạm tay đến ước mơ. 

Hoành tráng nhưng phải ấm cúng, sang trọng nhưng lại phải thân quen, sao cũng được miễn 1700 người ở các phòng ban khác nhau có thể hòa làm một, vui chơi cùng nhau ở bữa tiệc mà không phải bận tâm điều gì. Quả là một bài toán không dễ dàng đối với team VIET LEGEND. Thế nhưng đối với mỗi chương trình hay sự kiện do mình cầm trịch, VIET LEGEND luôn xem đó là một cơ hội để chứng minh năng lực và thỏa mãn đam mê sáng tạo nghệ thuật của mình. Nếu không thử thì sao biết khả năng của mình đến đâu.

Cảm xúc của khách mời luôn là điều VIET LEGEND trân quý nhất

Toàn bộ quá trình thực hiện từ khi nhận được đề bài đến ngày diễn ra chương trình, toàn bộ ekip nhà VIET LEGEND gần như hoạt động 101% công lực nhằm mang những sản phẩm tốt nhất gửi đến khách hàng. 

Danh mục bài viết

Visual

Thiết kế Visual với những nét thẳng đứng sáng màu làm chủ đạo tạo nên cảm giác mạnh mẽ và an toàn cho một bữa tiệc nội bộ. Bộ chữ nổi tên chương trình UNITE to FLY chiếu sáng nổi bần bật trên nền photo booth kết hợp chế độ loang màu đậm nhạt ở logo Hoiana ngay bên cạnh như một phép ảo thuật chuyển động kỳ diệu dưới ánh nhìn của mắt thường. Đơn giản nhưng đầy sang trọng, đấy chính là phong cách của Hoiana.

Chiếc photo booth với logo và tên chương trình nổi bần bật

Photo Booth

Một góc chụp ảnh thần thánh khác lấy tên chương trình làm chủ đạo. Tại đây, người tham dự như hóa thân thành minh tinh chiếm trọn spotlight khi tứ phía bao quanh là những ánh đèn lung linh.

Booth chụp hình giúp khách mời chiếm trọn spotlight

Khu vực quà tặng đậm mùi tiền với hơn 100 giải thưởng giá trị như xe máy SH, Iphone 14 Pro Max,… cho những cá nhân may mắn nhất.

Dàn siêu xe và phần thưởng xịn đợi người đến rước

Sân khấu

Sân khấu cực kỳ hoành tráng với màn hình LED cong Panorama ngay chính giữa và 2 cụm Led matrix tạo hình mô phỏng tòa nhà Hoiana trên thực tế. Với sự sắp đặt này, VIET LEGEND muốn đảm bảo tầm nhìn khách mời lên sân khấu không bị hạn chế dù ngồi ở vị trí nào đi chăng nữa. Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp được bố trí khắp sân khấu như chiếu sáng cả một vùng trời giữa không gian bữa tiệc rộng lớn.

Thiết kế sân khấu New Year Party không tầm thường thu hút mọi ánh nhìn

Màn hình LED Panorama cong hiện đại tạo chiều sâu cho tầm nhìn

Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực các màn trình diễn

Hãy cùng nhìn lại toàn cảnh đường băng do nhà VLG cầm trịch để 1700 Hoianaers lấy đà cất cánh, thỏa sức tung bay đêm dạ tiệc đầu năm.

Hãng hàng Hoiana xin thông báo:

!!!Lưu ý!!! Xin quý khách vui lòng bỏ hết túi xách, tư trang hay vật cản sang một bên. Yêu cầu quý khách nhảy hết mình khi DJ lên nhạc. Chúc quý khách cho một chuyến bay cháy hết mức có thể trong đêm nay.

Nhạc đã lên, đường băng đã sẵn sàng, việc của chúng mình là bay

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *