NEW | Xu Thế Team Building “Làm Mưa Làm Gió” 2023

Phong trào Team Building trong những năm gần đây nở rộ và dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Một mùa hè nữa lại về, hôm nay hãy để VLG giới thiệu bí kíp tạo nên một mùa hè sôi động với những loại hình Team Building độc đáo, dự đoán sẽ làm mưa làm gió 2023.

Team Building: Hoạt động xây dựng đội nhóm

Together, everyone achieves more chính là tinh thần một chương trình Team Building mang lại. Có thể nói đây là một sự lựa chọn khôn ngoan để:

– Tăng sự gắn bó, đoàn kết giữa các cá thể, phòng ban trong một tổ chức;

– Truyền tải thông điệp, giá trị cốt lõi mà Ban Lãnh Đạo gửi gắm đến nhân viên;

– Tích cực quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp.

Chính vì thế, Team Building đang ngày càng khẳng định ý nghĩa của mình và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mỗi dịp xuân qua hè về.

Team Building là hoạt động xây dựng đội nhóm thú vị không thể bỏ qua

 

Hầu hết mọi người nghĩ Team Building là các trò chơi đồng đội thuần túy tại bãi biển mà đâu biết rằng Team Building đa dạng và thú vị hơn như thế rất nhiều. Vẫn giữ nguyên được các yếu tố hạt nhân cấu tạo nên một Team Building đúng nghĩa, VIET LEGEND mang đến đa dạng loại hình hướng đến những trải nghiệm khó quên cùng những giá trị mang tính cộng đồng.

#1 Amazing Race

Các chặng đua Amazing Race không chỉ mang lại cảm xúc hồi hộp, gay cấn cho người chơi, mà còn được team VLG lồng ghép các yếu tố dân gian. Người chơi được trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo như một người dân địa phương thực thụ, góp phần bảo vệ các làng nghề truyền thống. Trong quá trình thực hiện thử thách di chuyển qua các trạm, quan cảnh tuyệt đẹp của thành phố hay làng quê được thu vào tầm mắt tạo nên những ký ức khó quên.

Yếu tố văn hóa luôn được xem trọng và lồng ghép trong các thử thách

Cùng đồng đội vi vu khắp chốn cùng Amazing Race

#2 Đào tạo – Sinh tồn

Người chơi tham gia vào hành trình phá bỏ giới hạn bản thân cùng các nhiệm vụ khó nhằn nhưng đầy thú vị. Kiến thức bổ ích về kỹ năng sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã sẽ được vận dụng thực tiễn thông qua các thử thách của chương trình. Trong môi trường khắc nghiệt, cả thể lực và trí tuệ của người chơi được phát huy 100% năng lực nhằm khai phá những thế mạnh tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.

Thực hành kỹ năng sinh tồn ngay tại điểm

Các thử thách đòi hỏi người chơi vận dụng cả trí lực và thể lực

#3 Trekking – Camping

Người tham gia được tự mình khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, hít thở bầu không khí trong lành và hòa mình vào nguồn năng lượng bất tận của thiên nhiên. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự phiêu lưu, khám phá vẻ đẹp hoang sơ để tìm về những giá trị ban sơ nhất của tạo hóa. Xu hướng du lịch bền vững và giảm thiểu tác động lên môi trường là những gì VLG đang theo đuổi.

Hòa mình cùng khí trời mát lành của thiên nhiên

Không khí dễ chịu và không gian dễ chill cùng đồng nghiệp thân thương

Mỗi loại hình Team Building mang nét độc đáo riêng biệt nhưng nhìn chung đều tạo ra giá trị tích cực cho cá nhân người tham gia và cộng đồng. Đó chính là xu thế Team Building dự kiến sẽ gây bão mùa hè 2023. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong những đơn vị đầu tiên dẫn đầu xu thế chưa?

Để hiểu rõ hơn về các loại hình Team Building này, liên hệ trực tiếp VIET LEGEND để được tư vấn chi tiết.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *