Festival | Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 Quay Trở Lại với Thế Giới Không Khoảng Cách

Xin kính chào quý vị và các bạn! Quý vị đang theo dõi bản tin thời tiết của đài truyền hình VIET LEGEND. Dự kiến tọa độ Đà Nẵng mùa hè này sẽ nóng hơn bao giờ hết cùng sự trở lại của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023). Khuyến cáo quý vị nên chuẩn bị sẵn tinh thần và bộ đồ số 1 để cháy cùng mùa lễ hội.

Có thể nói DIFF là sự kiện được người dân Việt Nam và du khách quốc tế mong ngóng hàng năm mỗi dịp hè về. Thế nhưng vì ảnh hưởng quá lớn từ đại dịch COVID_19 nên sự kiện này đã tạm ngưng để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Năm nay, một lần nữa Đà Nẵng được thưởng thức bữa tiệc ánh sáng mãn nhãn trên sông Hàn sau 03 năm chờ đợi.

Sông Hàn rực rỡ hơn bao giờ hết dưới sắc màu pháo hoa

Được sự đồng ý của UBND Đà Nẵng, DIFF 2023 nằm trong chiến dịch quảng bá du lịch WOW Việt Nam do tập đoàn Sun Group khởi xướng sẽ diễn ra từ 3/6 – 8/7.  Với chủ đề Thế giới không khoảng cách, DIFF 2023 mang tầm vóc tôn vinh sự phục hồi và vươn mình mạnh mẽ của ngành du lịch toàn cầu sau dịch bệnh. Để truyền tải trọn vẹn thông điệp này, mỗi đội sẽ dùng 20 phút để thể hiện các chủ đề từng đêm thi theo yêu cầu của BTC.

  • Tình yêu không giới hạn (03.06): Việt Nam vs Phần Lan
  • Hòa bình cho thế giới (10.06): Canada vs Pháp
  • Bình đẳng cho nhân loại (17.06): Úc vs Ý
  • Sáng tạo không giới hạn (24.06): Ba Lan vs Anh
  • Phát triển du lịch bền vững (08.07): Đêm chung kết

DIFF 2023 sẽ chứng kiến phần tranh tài giữa 8 đội thi

Lễ hội năm nay là lần thứ 11 DIFF bén duyên với Đà Nẵng. “Thành phố của những cây cầu” luôn trong tâm thế sẵn sàng trở thành tụ điểm giao lưu văn hóa giữa các nước, góp phần vào sự phát triển của nền du lịch Việt Nam. DIFF 2023 được kỳ vọng sẽ thu hút hàng triệu lượt ghé thăm của du khách và đưa Đà Nẵng trở thành “Điểm đến Sự kiện – Lễ hội hàng đầu châu Á” trong năm nay.

Nhiều tiết mục hấp dẫn được trình diễn xuyên suốt Lễ hội

Không khí nóng sắp tràn về tọa độ Đà Nẵng với mức nhiệt cao không kiểm soát trong tháng 6 tới. Tiếng pháo hoa dự báo sẽ thổi bùng lên không khí của một mùa hè sôi động. Quý vị hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để không bị shock nhiệt trong quá trình quẩy tung nóc. Chúc quý vị một mùa lễ hội vui vẻ và đáng nhớ. Chúng tôi là VIET LEGEND, đưa tin trực tiếp tại Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *