Hội nghị khách hàng | Rực Sáng New Light Kiến Tạo New Life cùng Elink

Tương truyền rằng ở vương quốc nọ quanh năm chìm ngập trong thứ bóng tối đáng sợ. Dân chúng mò mẫm, lần dò trong bóng đêm sống qua ngày ở trạng thái vô định. Thế rồi một ngày, thiên hà gửi đến vùng đất ấy quả cầu ánh sáng mang tên Elink rực sáng cả một vùng trời. Thiên hạ truyền tai nhau gọi đấy là kỷ nguyên ánh sáng mới.

Những phát minh vĩ đại thường xuất phát từ tư duy đột phá. Thế nhưng, đâu phải ai cũng đủ dũng cảm để thực thi ý tưởng mới vì sự thật là luôn cần có thời gian để tiếp nhận nguồn tư tưởng mới. Lựa chọn đi ngược lại số đông, Elink đang từng bước tiến gần hơn đến sự chấp thuận của người Việt đối với sự tiên phong của mình trong lĩnh vực chiếu sáng ở thị trường nội địa.

Trong hành trình chạm sáng tương lai, mang nguồn sáng đến người Việt, có lẽ Hội nghị khách hàng New Light – New Life là một dấu ấn đậm nét của năm 2022. Sự kiện thay lời tri ân của Elink gửi đến toàn thể các khách hàng, đối tác đã luôn kề vai sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt hơn 15 năm hình thành và phát triển.

Những bó hoa tươi thắm lần lượt được gửi tặng đến các đối tác chiến lược

Những gương mặt đại diện cho Top nhà phân phối tiêu biểu tại Hội nghị khách hàng năm 2022

1. Khu vực foyer

Bước vào khu vực foyer như được bước đến thế giới của tương lai với những sản phẩm mang xu thế năng lượng mới. Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm mới cho khách mời trải nghiệm những ý tưởng đột phá đi trước thời đại.

Sản phẩm mang xu thế năng lượng mới được trưng bày và giới thiệu đến các khách mời

Các thiết bị điện gợi tính hiếu kỳ cho bất kỳ ai dạo bước trong khu vực foyer 

2. Photo Booth

Vùng chữ nổi chủ đề chương trình Hội nghị khách hàng New Light – New Life kết hợp ánh sáng đầy nổi bật ở khu vực photobooth. Logo thương hiệu được lồng ghép trong hình ảnh của bóng đèn đại diện sứ mệnh mang nguồn ánh sáng mới của Elink đến người tiêu dùng Việt. Phía trước photo booth là những khối sáng đủ dáng hình thú vị từ vuông vức đến tròn trịa.

Đội ngũ nhân sự tài năng của Elinks check-in tại photo booth

Dàn PG hót hòn họt tươi cười welcome khách mời đến với sự kiện

3. Sân khấu

Sân khấu là nơi chiêu đãi bữa tiệc ánh sáng đầy mãn nhãn. Màn hình Led chính shape chữ nhật bo tròn hai góc tạo cảm giác như cánh cửa rộng lớn bước vào kỷ nguyên ánh sáng. Bốn Led cánh bổ trợ hai bên tựa những tấm gương phản chiếu tia sáng rực rỡ. Nổi bật trên những thiết bị hiện đại là hình ảnh key visual lấy cảm hứng từ hành tinh ánh sáng nơi quả cầu Elink được nuôi dưỡng với sứ mệnh phân phát ánh sáng đến nhân loại.

Sân khấu được thiết kế như những cánh cửa mở ra tương lai ánh sáng của nhân loại

4. Keymoment

Tiết mục Key moment nhảy gương mở màn chiêu đãi bữa tiệc ánh sáng làm bừng tỉnh cả khán phòng. Trang phục gương dưới những chuyển động uyển chuyển của dàn dancers kết hợp ánh đèn sân khấu phản chiếu tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Bùm, đèn khán phòng chợt tắt. Lúc này chỉ còn tia laser được điều khiển bởi dancer chuyên nghiệp tương tác với visual màn hình Led truyền tải đầy đủ thông điệp của sự kiện “Ánh sáng mới – Tô điểm cuộc sống mới”.   

Tiết mục mirror dance kết hợp ánh sáng tạo nên hiệu ứng thị giác kỳ ảo

Những tia laser chuyển động mạnh mẽ dưới sự điều khiển của dàn dancers tài năng

5. Staff

Sự kiện đặc biệt thế này mà không điểm qua dàn nhân sự chất như nước cất của chương trình thì quả là đáng tiếc. Dẫn dắt toàn bộ sự kiện là hai gương mặt không còn xa lạ với khán giả: MC Quốc Bảo và MC Xuân Kiều. Phong thái chuyên nghiệp và lối dẫn thu hút hoàn toàn đưa khán giả chìm trong câu chuyện mang ánh sáng mới đến thị trường Việt Nam của Elink.

Hai gương mặt MC rất đỗi quen thuộc với khán giả: MC Quốc Bảo & MC Xuân Kiều

Giọng ca nội lực của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng đã mang đến chương trình những màn trình diễn bùng nổ. Ngoài ra, hai ca sĩ còn có những phút giây giao lưu cùng khách mời thông qua chương trình Lucky Draw với nhiều phần quà giá trị. Tiết mục Lucky Draw tuy không mới nhưng luôn mang lại hiệu ứng cảm xúc cao trào kéo mọi người chờ đợi đến từng giây cuối cùng của đêm tiệc.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng giao lưu ngẫu hứng với khán giả qua tiết mục Lucky Draw

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng dàn dancers nóng bỏng đốt cháy sân khấu với giọng ca nội lực

Giờ đây bóng tối không còn ngự trị trên vương quốc kia nữa. Từ khi quả cầu ánh sáng Elink được gửi đến, con dân trên vùng đất này được sống trong một thế giới khác hoàn toàn: thú vị, rực rỡ và tự do hơn. Dừng lại một phút và cảm nhận nơi ánh sáng ngập tràn là nơi dẫn lối đến mầm sống bất diệt.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *