Festival | Mùa Hè “Không Ngủ” Cùng Chuỗi Lễ Hội Tại Asia Park

Mùa hè có vẻ như chẳng thể hạ nhiệt khi Asia Park tung ra hàng loạt chương trình lễ hội đặc sắc.

Kể từ ngày 20/05/2023 trở đi, lễ hội sẽ diễn ra trong suốt 4 tháng với nhiều hoạt động đặc sắc. Từ 17h các ngày trong tuần, du khách đến công viên sẽ được thưởng thức những tiết mục biểu diễn Kpop và trình diễn nghệ thuật Việt Nam truyền thống.

Music Party

Lễ hội âm nhạc cùng những DJ nóng bỏng đến từ xứ sở kim chi vào tối thứ 7 hàng tuần hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu. Trong đó có thể kể đến những cái tên quen thuộc như DJ Soda, DJ Sura, DJ GG…. Có thể nói đây sẽ là nơi kết nối những con người xa lạ bằng dòng chảy của âm nhạc và nhịp điệu.

K-pop Concert

K-pop Concert mỗi tháng một lần với sự xuất hiện của các nhóm nhảy và thần tượng K-pop tài năng diễn ra tại quảng trường trung tâm. Người tham gia được giải phóng năng lượng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng cùng giai điệu sôi động và màn trình diễn đỉnh cao. Đặc biệt, Random Dance Kpop là hoạt động không thể bỏ qua của những tín đồ âm nhạc Hàn Quốc. 

Street Food Festival & Beer Festival

Song song với M-Pack Festival, tại Asia Park còn diễn ra lễ hội ẩm thực đường phố và Lễ hội bia cùng hàng loạt món ngon đến từ khắp nơi trên thế giới. Vừa thưởng thức các buổi biểu diễn ngoài trời, vừa nếm thử đa dạng các món ăn từ Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc,… thì quả là “đỉnh của chóp”. 

Không cần phải mất thời gian suy nghĩ hôm nay chơi đâu và ăn gì vì tất cả nay đã hội tụ ngay tại một điểm. Ngoài trời 40 độ nhưng Asia Park còn “nóng” hơn. Rủ ngay hội bạn phá đảo chuỗi lễ hội mùa hè tại Asia Park thôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *