Hành trình khám phá tại phố cổ Hội An luôn là một xu hướng trải nghiệm cực kì hot với những hoạt động mang đậm chất văn hóa của Hội An, cùng với hoạt động mang tinh thần tập thể. 

Tại đây, team Access Advance đã cùng nhau vượt qua những thử thách cùng với nhiều niềm vui và tiếng cười. 

 Team Access Advance khám phá phố cổ Hội An

 Team Access Advance khám phá phố cổ Hội An

 

Trải nghiệm văn hóa 

Trong chuyến Amazing Race lần này, team Access Advance đã cùng nhau trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị tại phố cổ Hội An. 

 

Làm Bánh Tráng

Bánh tráng, một trong những món ăn đặc sản của Việt Nam, tại đây, team Access Advance đã cùng nhau thực hiện những chiếc bánh tráng đầy hấp dẫn, cùng với thử thách mang tính khéo léo để có thể tạo ra những cuốn bánh tráng tuyệt vời. 

Team Access Advance thực hiện những công đoạn làm bánh tráng

    Team Access Advance thực hiện những công đoạn làm bánh tráng

Mỗi team thực hiện thử thách cuốn bánh tráng

 

    Mỗi team thực hiện thử thách cuốn bánh tráng.

 

Nấu Tam Hữu

Đây là món ăn riêng có của làng rau Trà Quế và đã tồn tại hàng trăm năm qua, từ khi danh xưng Trà Quế có tên trên bản đồ của cảng thị Hội An.

Tam hữu gọi nôm na là món ăn có ba thức chính: gồm tôm, thịt và rau thơm. Một cuộn tam hữu chỉ đơn giản là một con tôm đất xào chín, kèm theo một lát thịt heo luộc và cọng rau húng và buộc quanh bằng lá hành trụng tái rồi chấm vào chén nước mắm chua ngọt.

Và tại làng Trà Quế này, các thành viên Access Advance được hướng dẫn tận tình bởi những đầu bếp chuyên nghiệp để có thể hoàn thiện được món Tam Hữu trứ danh này.

Team Access Advance thực hiện món Tam Hữu

Team Access Advance thực hiện món Tam Hữu

 

Hoàn thiện những thử thách cũng như trải nghiệm trên tại làng rau Trà Quế, tất cả mọi người cùng nhau thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng cùng với những món ăn đậm bản sắc Việt Nam được thực hiện bởi những đầu bếp chuyên nghiệp.

 Team Access Advance thưởng thức bữa trưa tại làng rau Trà Quế.

      Team Access Advance thưởng thức bữa trưa tại làng rau Trà Quế.

 

Khám phá phố cổ Hội An

Với chuyến hành trình tiếp theo vào buổi chiều, 

Team Access Advance đã tự tay mình làm nên những chiếc lồng đèn tinh xảo, bắt mắt và theo sở thích cá nhân với sự giúp đỡ của các nghệ nhân. 

Làm lồng đèn

  Team Access Advance làm lồng đèn dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân

 

Những chiếc lồng đèn đầy tinh xảo được hoàn thiện, team Access Advance tiếp tục thực hiện những thử thách, lần này, mỗi team được phân chia sẻ cùng nhau đến tham quan và check-in tại những địa điểm nổi tiếng và đã có mặt từ lâu đời tại phố cổ Hội An. 

Check in

  Chụp hình check in tại địa điểm nổi tiếng của Hội An

 

Khám phá những địa điểm nổi bật trên, tất cả các team sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, và cũng là thử thách “hạ màn” với ý nghĩa thật sự của cuộc hành trình – Hoi An Discovery 

Thử thách cuối

  Hình ảnh mang tựa đề của cuộc hành trình được team Access Advance hoàn thiện

 

Thông qua cuộc hành trình này, team Access Advance phần nào xây dưng được liên kết chặt chẽ với nhau, cùng với những ký ức tuyệt đẹp mà phố cổ Hội An mang đến cho team Access Advance

 

Cám ơn Access Advance đã tin tưởng đồng hành cùng Team Building Viet Legend lần này.
Chúc cho Access Advance ngày càng vững mạnh và vượt qua được nhiều chông gai trước mắt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *